HÃY THAY ĐỔI DIỆN MẠO CĂN BẾP CỦA BẠN

“Bếp thông minh” chia nhà bếp thành năm khu vực chính: khu lưu trữ thực phẩm, khu sơ chế thức ăn, tủ đựng đồ, khu dọn rửa, và nơi để dao nĩa cùng đồ sứ. Cách bố trí này sẽ đem lại cho bạn những giây phút nấu nướng hiệu quả và thư giãn mỗi ngày, nhờ vào khoảng cách di chuyển được tối ưu hóa cũng như quy trình làm việc hợp lý, tiện lợi.
“Bếp thông minh” giúp bạn sắp xếp các dụng cụ nấu nướng theo trình tự hợp lý, rũ bỏ những bất tiện và tiết kiệm sức lực cho người sử dụng. Điều này phụ thuộc đáng kể vào chiều cao phù hợp của tủ bếp, không gian lưu trữ được tận dụng tối đa, cũng như cách bài trí hợp lý cho các khu vực tủ bếp trên và tủ bếp dưới.
Một căn bếp gọn gàng chính là nơi đem lại niềm vui tinh thần cũng như giảm thiểu căng thẳng trong quá trình nấu nướng. Nhờ bố trí thông minh các ngăn kéo và khu vực mở rộng, những món đồ làm bếp đều ở đúng vị trí mỗi khi cần đến. Việc lưu trữ của bạn sẽ hiệu quả và tiện lợi hơn rất nhiều.
Quý khách cần tư vấn vui lòng để lại các thông tin qua inbox, Maxx Design sẽ liên hệ lại tư vấn trong thời gian sớm nhất. Để xem thêm các mẫu thiết kế, Quý khách vui lòng tham khảo tại Fanpage : Maxx Design Interior
Gọi điện thoại
0942.81.69.89
Chat Zalo