Thiết kế văn phòng công ty thuốc AmitaVet

Không chỉ là đơn vị chắp cánh cho những không gian nội thất căn hộ chung cư, biệt thự mà đội ngũ MaxxDesign Interior còn thiết kế nội thất văn phòng chuyên cho những công ty dược phẩm và dự án thiết kế văn phòng công ty thuốc AmitaVet là một minh chứng cho năng lực này của chúng tôi. Lấy cảm hứng từ thiên nhiên tươi mát với các thảo dược quý, không gian nội thất công ty thuốc AmitaVet tạo điểm khác biệt so với các doanh nghiệp khác, giúp nhận diện thương hiệu Dược phẩm. Cùng ngắm nhìn giải pháp thiết kế mà MaxxDesign thực hiện qua hình ảnh 3D dưới đây!

Thông tin dự án:

 • Tên dự án: Văn phòng công ty thuốc AmitaViet
 • Địa điểm: Cát Quế – Hoài Đức – Hà Nội 
 • Chủ đầu tư: Mr Hoàn
 • Hạng mục: Thiết kế nội thất văn phòng
 • Diện tích: 200m2
 • Đơn vị thiết kế thi công: MAXXDESIGN INTERIOR

Ý tưởng thiết kế chủ đạo nổi bật nhận diện thương hiệu và giá trị cốt lõi công ty

Là một công ty dược chuyên các sản phẩm chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, vì vậy trong ý tưởng thiết kế nội thất cần toát lên tinh thần sản phẩm cũng như thương hiệu định hình ngay từ đầu mang tới cho khách hàng. Do đó, với dự án này chúng tôi đã triển khai nội thất đúng theo tinh thần đó.

Ngoài việc mang đậm giá trị thương hiệu thì không gian làm việc cần phải thể hiện được phong cách hiện đại, trẻ trung, mang đến một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp. Do đó, ý tưởng nội thất lấy cảm hứng từ thiên nhiên, công ty thuốc AmitaVet thiết kế nội thất nổi bật với màu sắc độc đáo, riêng biệt , ấn tượng vừa giúp công ty tạo điểm khác biệt so với các doanh nghiệp khác, giúp nhận diện thương hiệu Dược phẩm.

Giải pháp thiết kế công ty thuốc AmitaVet đến từ MAXXDESIGN INTERIOR

So với việc thiết kế nhà ở thì thiết kế văn phòng đòi hỏi kỹ năng chuyên môn khắt khe hơn rất nhiều. Bên cạnh các phòng ban cơ bản như phòng marketing, kinh doanh, hành chính – kế toán, phòng ban giám đốc thì công ty Dược đòi hỏi tính an toàn và bảo mật cao đối với phòng nghiên cứu chế tạo sản phẩm.

Tiêu chí thiết kế văn phòng công ty dược, y tế cần đảm bảo trong dự án mà chúng tôi thực hiện gồm: 

 • Tối ưu được diện tích sẵn có, bố trí được tối đa các khu vực phòng ban cho vận hành
 • Thiết kế với hệ thống bảo mật tuyệt đối với những khu vực nghiên cứu sản phẩm dược
 • Đảm bảo tiến độ công trình, bàn giao đúng kế hoạch, nhanh chóng đưa vào hoạt động
 • Giải quyết bài toán giữa chi phí và công năng sử dụng bền lâu trong nhiều năm
 • Hệ thống điện nước, lối thoát hiểm & phòng cháy chữa cháy phù hợp, bảo trì chu đáo

Trong không gian làm việc công ty thuốc AmitaVet này chúng tôi đã phân bố rõ ràng các phòng ban bao gồm:

 • Vị trí lễ tân đón tiếp khách hàng
 • Phòng làm việc gồm phòng tư vấn, phòng marketing truyền thông
 • Phòng lãnh đạo cấp cao
 • Phòng họp chung
 • Phòng nghỉ ngơi

Các phòng đều đồng nhất ý tưởng nội thất chủ đạo và thể hiện đồng bộ về màu sắc, nội thất, đảm bảo sự tiện nghi trong suốt quá trình sử dụng.

Mời quý bạn đọc cảm nhận rõ hơn thông qua những hình ảnh thiết kế 3D dưới đây.

Như vậy, trong bài viết này công ty nội thất MaxxDesign đã gửi tới quý vị ý tưởng thiết kế nội thất cho công ty dược phẩm. Thật vinh dự vì công ty đã tin tưởng vào năng lực của chúng tôi! 

Khi làm việc với chủ đầu tư chúng tôi đã nắm bắt cũng như tư vấn phong cách thiết kế vì thế quá trình từ khi trao đổi với chủ đầu tư đến khi ra bản thiết kế 3D cũng rất nhanh và sau khi xem xong thiết kế 3D chủ đầu tư cũng rất hài lòng, do sự hợp tác ăn ý này nên việc chỉnh sửa trên mẫu 3D gần như rất ít. Vì là công ty dược phẩm nên màu chủ đạo hướng đến cuộc sống tốt đẹp, trong lành, hạnh phúc và niềm tin khách hàng vì vậy màu xanh được chọn làm màu chủ đạo.

MaxxDesign Interior luôn thấu hiểu được sự cần thiết của các công ty đang hoạt động trong ngành dược phẩm, y tế với mong muốn mang lại không gian làm việc với hiệu quả tốt nhất. Đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế luôn sáng tạo và mang tới những mẫu thiết kế văn phòng đẹp, riêng biệt phù hợp với công năng và tiện ích.

Nếu quý vị cũng có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng, công ty đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Gọi điện thoại
0942.81.69.89
Chat Zalo